Làm thế nào để vợ chồng gắn bỏ với nhau hơn?

Bantructuyen.comLàm thế nào để vợ chồng gắn bỏ với nhau hơn?, làm thế nào để hâm nóng tình yêu khi mà tình yêu của họ nhạt dần theo năm tháng…..Bán trực tuyến có một vài điều xin chia sẽ với quý độc giả, hi vọng chúng tôi sẽ giúp bạn ” yêu lại từ đầu “

– Thay vì cho phép những phiền nhiễu, thất vọng và khó khăn theo bạn đến năm mới, hãy thực hiện những thay đổi dưới đây để vợ chồng gắn bó với nhau hơn.

– Chia sẻ về công việc, trong ngày dài làm việc mệt mỏi, người vợ hay chồng thường phải trải qua rất nhiều áp lực từ bên ngoài. Khi trở về với gia đình, họ sẽ luôn có nhu cầu nhận được chia sẻ và an ủi từ người thân yêu nhất. Điều này không chỉ giúp bạn đời giảm stress mà còn là cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn, dễ dàng thông cảm hơn, cảm nhận được sự gắn bó dành cho nhau hơn…

–  Dành ưu tiên nhiều hơn cho bạn đời, nhiều người sau khi có con mọi quan tâm, lo lắng đều dành cho con và bỏ bẵng bạn đời. Do đó, hãy cho các con biết cha mẹ chúng yêu nhau nhiều như yêu chúng. Điều này sẽ giúp con cái bạn cảm thấy được an toàn hơn.

– Không mang xung đột vào giường ngủ, bất kỳ mối quan hệ vợ chồng nào cũng đều phải trải qua những thời điểm có xung đột và nó thường có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng. Để sự gắn bó trong chuyện ấy tốt đẹp, cả hai nên biết cách đặt những rắc rối ở bên ngoài phòng ngủ. Điều này sẽ giúp vợ chồng tránh được những ức chế về tâm lý để sẵn sàng gần gũi nhau.

–  Học cách tha thứ và quên đi, tha thứ là cách tốt nhất để cho người ấy thấy rằng bạn đã bỏ qua mọi lỗi lầm. Một khi bạn đã để mọi chuyện trôi qua thì đừng đem nó quay trở lại và sử dụng như một thứ vũ khí để chì chiết chồng/vợ.

–  Luôn chân thật, cuộc hôn nhân tốt đẹp dựa trên nền tảng của sự tin tưởng lẫn nhau. Khi làm rõ mọi chuyện, chính bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và người ấy sẽ thông cảm với bạn.

– Nói chuyện về sex, dành thời gian gần gũi bên nhau và đừng ngại ngần thử một thứ gì đó mới mẻ.

Advertisements

About bantructuyen

hệ thống bán hàng trực tuyến,bán trực tuyến

Posted on Tháng Chín 29, 2012, in Chuyện Gia Đình and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: